Cảm nhận của bạn về GIT

Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm nhận của bạn về GIT

Gửi cảm nhận

Cảm nhận khách hàng

Ngọc Lực

Mình là cựu sinh viên K11 mới ra trường và đang công tác tại phòng kỹ thuật cho 1 công ty may. Mình đã học khóa phần mềm Optitex Tại trung tâm G.I.T do Mr Công hướng dẫn và mình đang cảm thấy hối tiếc vì đã không học ở trung tâm sớm hơn để có thể học hỏi được nhiều hơn và có cơ hội tìm được việc làm sớm hơn. Mr Công dạy rất nhiệt tình chu đáo dễ hiểu, không có khoảng cách giữa thầy trò nên không khí học luôn vui vẻ. Ngay sau một thời gian ngắn học tại trung tâm mình đã tìm được việc làm với chuyên môn và mức lương như ý, áp dụng được 100% kiến thức học tại G.I.T vào thực tế. Cảm ơn G.I.T và Mr Công!

Kỳ Duyên

Xin chào trung tâm. Em là học viên của trung tâm đã theo học khóa Gerber và chuẩn bị học thêm khóa Lectra. Trong thời gian học tập ở trung tâm em thấy GIT là trung tâm đào tạo có hiệu quả và tiện lợi dành cho những người đang đi học và đã đi làm. Ở đây có tất cả các phần mềm hữu ích của ngành may mặc giúp cho quá trình thiết kế, nhảy mẫu và giác sơ đồ tiện lợi hơn. Ngoài ra khi đến với trung tâm lại được anh thầy giáo vui tính, nhiệt tình chỉ bảo các học viên và thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm đi làm khiến các học viên ham học và yêu nghề hơn. Không những thế môi trường học tập thì thoải mái, không gian thoáng mát tiện lợi. GIT đúng là sự lựa chọn hoàn hảo trong đào tạo phần mềm ngành may.

Hoàng Phương

Mình bắt đầu theo các khóa học từ năm đại học thứ 2, giờ ra trường đã được 1 năm rồi. Hiện đang làm bộ phận thiết kế tại một công ty nước ngoài. Mình thấy rằng lượng kiến thức của Trung tâm khá đầy đủ, và qua thời gian học tập cũng như tự trau dồi kiến thức của bản thân thì mình đã thực sự tự tin khi xin việc.

Vũ Huyền

Hưng Yên

Mình là học viên của tt G.I.T. Trong quá trình theo học, mình thấy lượng kiến thức rất đầy đủ và chi tiết, có cả những kiến thức thực tế ngoài doanh nghiệp. Giáo viên cũng rất nhiệt tình. Đầu tư thời gian tiền bạc vào khóa học của tt G.I.T quả thật không lamg mình thất vọng. SO GOOD!!!

Đăng nhập

Đăng nhập với email
Đăng nhập

Bạn đang quên mật khẩu đăng nhập ? Khôi phục

Đăng nhập với tài khoản mạng xã hội

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Đăng ký với email
Đăng ký
Đăng ký với tài khoản mạng xã hội

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Facebook

Quên mật khẩu

Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới quan email của bạn

Đặt lại mật khẩu

Quên mật khẩu

Email đã được gửi, vui lòng kiểm tra mail để cập nhật thông tin!